Sunshine City Sài Gòn

Đường Phú Thuận, Phường Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh
99.18m2 / Từ 50 - 55 triệu/m2

Thông tin dự án Sunshine City

Sunshine City Sài Gòn là dự án căn hộ do Sunshine Group làm chủ đầu tư, xây dựng trên quỹ đất vàng ngay khu vực đang phát triển mạnh mẽ của Quận 7 với quy mô 99.174,5m2. Theo dự kiến, dự án sẽ gồm 9 block căn hộ hạng sang cao từ 26-38 tầng mang phong cách thiết kế ấn tượng đậm dấu ấn thương hiệu "Sunshine" đẳng cấp.


Vị trí kim cương tâm điểm phía nam Sài Gòn

Tọa lạc liền kề trung tâm Phú Mỹ Hưng, gần trục đường chính kết nối giao thông thuận tiện về Trung tâm Thành phố (Quận 1, Quận 2, Nhà Bè) và các tỉnh. Đồng thời, thừa hưởng toàn bộ tiện ích đa dạng và sẵn có với những bệnh viện, trường học quốc tế hàng đầu, các khu vực vui chơi, giải trí đẳng cấp phục vụ cuộc sống thượng lưu.

Ngoài ra, Sunshine City được tọa lạc bên dòng sông Cả Cấm thơ mộng, chính vì vậy, các chủ nhân tương lai tại đây sẽ được hưởng trọn sinh khí thịnh vượng đến từ dòng chảy tài lộc trong lành này, vừa được xa rời những bộn bề của cuộc sống ồn ào và hòa mình vào không gian sống đẳng cấp của dự án.

Tiện ích 5 sao đẳng cấp

Với diện tích lớn dành cho không gian cảnh quan và tiện ích, Sunshine City Sài Gòn là xứ sở của cuộc sống hiện đại, dẫn đầu xu hướng tương lai. Dịch vụ chuẩn 5 sao quốc tế cùng hệ thống quản lý – vận hành ứng dụng công nghệ thông minh được khai thác hoàn hảo, hội tụ trọn vẹn của những chuẩn mực giá trị sống.