Các vị thuốc xông nhà dùng trừ phong long, trừ tà, từ lâu đã có mặt trong đời sống tâm linh của mỗi gia đình. Trong Phong thủy, để mang đến sự an bình, thịnh vượng, ngoài việc sử dụng các vật phẩm phong thủy và bài trí sắp xếp đồ dùng nội thất đúng hướng, tuổi của gia chủ, thì còn có các yếu tố liên quan khác…Sau đây là tác dụng và các vị thuốc xông nhà giúp thay đổi vận khí!

Lý do bạn dùng thuốc xông nhà?

– Khi bạn làm nhà mới, trong cuộc sống gặp nhiều việc, nhiều sự cố xui xẻo không đoán trước. Nhà đã lâu không có người ở, nhà mới thường mang lại cảm giác lạnh lẽo, âm u cho người ghé thăm, người ở cho dù đó là nhà mặt phố, căn hộ chung cư hay cả biệt thự rộng rãi với khuôn viên cây cảnh xung quanh. Do vậy, trước khi dọn đến nhà mới, người sử dụng cần phải biết cách cải tạo căn nhà để luồng khí âm u ấy không ảnh hưởng đến mình và gia đình.

Vị thuốc xông nhà (1)

– Mới khai trương một công ty, cửa hàng để kinh doanh, buôn bán.

– Quan trọng hơn, trong kinh doanh buôn bán có những chuyện không như ý liên tục kéo dài.

– Công việc kinh doanh sa sút, không có doanh số…

Tác dụng

Hướng giải quyết cho những vấn đề trên chính là dùng thuốc xông nhà. Công dụng chính là dùng xông trong các dịp làm nhà mới, khai trương, xả xui trong kinh doanh…

>> Đọc thêm  Tư vấn cách bố trí phòng thờ ở tầng 1 cho nhà đất 300 triệu

Vị thuốc xông nhà (3)

Giúp trừ tà tịch, hòa giải khí xấu do không đúng phong thủy.

Khi làm lễ nhập trạch, gặp những sự cố xui xẻo, kinh doanh không thuận lợi, ế ẩm…gia chủ hãy dùng thuốc xông nhà để thay đổi vận khí.

Thành phần chủ yếu

Thuốc xông nhà gồm nhiều vị thuốc Bắc nguyên chất, được bào chế theo Đông y gia truyền nên không ảnh hưởng đến sức khỏe, mang lại cho gia chủ nhiều may mắn, giúp không khí trong sạch.

Vị thuốc xông nhà (2)

Cách dùng

Cho từ từ gói thuốc vào lửa than, thuốc sẽ cháy âm ỉ tạo ra nhiều khói có mùi thơm, dùng khói xông mọi nơi theo ý. Khi hoàn tất đặt đĩa than tại phòng khách rồi lần lượt các thành viên trong gia đình bước qua.

Chú ý xông kỹ với những góc tường hứng nước mưa nhiều, ẩm mốc cao. Khi xông, hãy bật hết đèn lên, vừa để thấy rõ hiện trạng hư hại (nếu có) vừa tăng nhiệt khí, dương khí. Nếu nhà chưa có điện, hay bị cắt điện đã lâu, hãy nhóm bếp than rồi đem một chậu cây xanh đặt vào hướng Nam hay hướng Đông trong nhà để tăng cường dương khí.

Trên đây là công dụng, thành phần và cách dùng của các vị thuốc xông nhà mà bạn có thể tham khảo. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn!

Biên tập bởi Nhadat.net

Tin Nhà Đất liên quan

3 cách giúp thiết kế nhà cửa vừa đẹp vừa đảm bảo phong thủy tốt 3 cách sau đây là câu trả lời cho những ai muốn tìm những thiết kế nhà đẹp phong thủy tốt, mang tốt lành về cho gia...đình.
Tử vi 2018 tuổi giáp tý nữ mạng: năm nay cung điền trạch nói gì? Tử vi 2018 cung điền trạch nói gì về tuổi giáp tý nữ mạng năm nay? có nên mua nhà hay không và chọn mua hướng nào cho...tốt
Xem ngày tốt nhập trạch theo tuổi và nghi lễ Nhập trạch là nghi lễ quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến nhiều yếu tố của gia chủ. Và trước khi nhập trạch bạn...cần phải xem ngày nào tốt hợp theo tuổi của mình. Khi đã xem được ngày thì bạn cần phải biết cách làm nghi lễ sao...cho đúng nhất.
Về nhà mới: Xông nhà bằng gì để xua khí xấu? Bạn đang chuẩn bị về nhà mới? Tham khảo bài viết để biết Xông nhà bằng gì để xua khí xấu.
Phong thủy: Phòng khách nên trồng và để cây gì hợp tuổi tý Tham khảo bài viết để biết theo phong thủy, phòng khách nên trồng và để cây gì hợp tuổi tý.

Xem nhiều nhất 7 Ngày qua

Bài viết mới