Kinh nghiệm mua bán nhà đất quận 10

Chủ Nhật, 31 Tháng Mười Hai, 2017 / Kinh nghiệm

Để mọi việc diễn ra suôn sẻ, bạn nên xác định rõ mục tiêu của mình mua nhà là gì. Bởi khi mua nhà để ở thì tiêu chí yên tĩnh, gần trường học, chợ, bệnh viện và hàng xóm tốt là hàng đầu. Nhưng nếu mua nhà để kinh doanh thì tiêu chí đông đúc, sầm uất lại quan trọng nhất…

1. Cung cấp thông tin chính xác, rõ ràng

  • Cung cấp thông tin nhà bán

Bạn hãy cung cấp cho khách hàng những giấy tờ đã được chứng thực về pháp lý hoặc giấy phép xây dựng, thuế đất của ngôi nhà; Vạch ra sự thuận tiện giao thông từ vị trí đó đến những điểm quan trọng khác (nơi làm việc, trung tâm mua sắm, văn hóa, giải trí về đêm, công viên, trường học)…

  • So sánh những lợi ích ngôi nhà của bạn với những đối thủ cạnh tranh

Bạn có thể cung cấp bất cứ điểm nào mà bạn thấy là có sức thuyết phục với khách hàng, chuẩn bị đầy đủ tài liệu để chứng minh. Nếu thiếu những căn cứ xác thực thì thông tin của bạn sẽ không còn giá trị.

>> Đọc thêm  Kinh nghiệm bán nhà mặt phố Nguyễn Khánh Toàn nên biết

Kinh nghiệm mua bán nhà đất quận 10 (1)

2. Thiết lập các mối quan hệ tốt

Đây là nghệ thuật trong giao tiếp. Hãy tìm những điểm tương đồng để “tán gẫu” với khách hàng. Chúng ta thường thích những người có cùng điểm chung với mình, tạo một hay vài điểm chung chính là cách để xây dựng mối quan hệ. Khi thoải mái thì mọi người sẽ trở nên thân thiện cởi mở hơn. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình mua bán nhà.

3. Khách hàng luôn đúng

Tuyệt đối không phản ứng với bất cứ thông tin tiêu cực nào từ phía khách hàng về bất động sản của bạn. Hãy luôn đồng ý quan điểm của họ, sau đó bạn đưa ra một thông tin theo chiều hướng tích cực

Tình huống:

Khách hàng: Sao giá bán nhà đắt thế?

Bạn: Vâng, tôi đồng ý với anh là giá nhà có phần hơi cao. Tuy nhiên anh thấy đấy, ngôi nhà này có ánh sáng tự nhiên và bố trí phòng ngủ rất hợp lý…

Với cách ứng xử như vậy, khách hàng sẽ có thiện cảm với bạn, với căn nhà bạn định bán hơn.

4. Tế nhị tìm hiểu cảm giác của khách hàng về những bất động sản đã xem

Hãy đặt câu hỏi khéo léo với khách hàng về những bất động sản mà họ đã xem, điều này sẽ giúp bạn cập nhật thông tin thị trường, ngoài ra đây sẽ là tư liệu quý giá để bạn nhấn mạnh những tiện ích mà chỉ ngôi nhà của bạn có được.

>> Đọc thêm  Đón đầu đặc khu, đất lên cơn sốt

5. Hãy thực sự lắng nghe lời phê bình của khách hàng

Bạn đã làm những điều tốt nhất để nâng cấp và tạo thêm giá trị cho ngôi nhà của mình, nhằm vượt qua các đối thủ cạnh tranh. Nhưng “không ai trong chúng ta là hoàn hảo cả”. Vì thế bạn hãy lắng nghe lời góp ý khách hàng bằng thái độ nhã nhặn, có những cân nhắc phù hợp để cải thiện ngôi nhà của bạn.

Hy vọng những chia sẻ trên có thể giúp bạn có thêm kinh nghiệm để thực hiện những giao dịch nhà đất thành công.

Biên tập bởi Nhadat.net

Tin Nhà Đất liên quan

Tình hình mua bán đất trang trại Lương Sơn Hòa Bình Bạn đang cần đất tỉnh Hòa Bình để lập trang trại, đừng bỏ qua Lương Sơn – nơi bán đất trang trại Lương Sơn Hòa...Bình nhộn nhịp.
Những lưu ý khi công chứng mua bán nhà đất không bị lừa đảo Nhà đất là loại tài sản có giá trị lớn, vì vậy trong các giao dịch mua bán, nhất định phải công chứng mua bán nhà...đất.
Những rủi ro cần biết trước khi kí hợp đồng mua nhà đất quận 6 Hợp đồng là chứng từ pháp lý duy nhất chứng minh sự giao dịch, mua bán của hai bên khi mua nhà đất. Trong hợp đồng...thể hiện chi tiết từng vấn đề liên quan đến nhà đất giao dịch và ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi đôi bên....Dù mua nhà đất quận 6 hay nơi khác, cần lưu ý những rủi ro thường gặp trước khi kí hợp đồng như sau.
Những khó khăn ảnh hưởng đến việc bán đất trang trại lợn Ngành chăn nuôi lợn ở nước ta đang trên đà phát triển, song có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc mua bán đất trang...trại lợn.
Những điều cần biết khi mua bán nhà đất quận Tân Bình Thị trường mua bán nhà đất quận Tân Bình đang diễn ra vô cùng sôi nổi từ khoảng năm 2016 đến nay và luôn có sức...hút đặc biệt với nhiều người. Nhadat.net xin chia sẻ những điều cần biết khi mua bán nhà đất quận Tân Bình.

Xem nhiều nhất 7 Ngày qua

Bài viết mới