Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng tiện lợi

Thứ Sáu, 22 Tháng Mười Hai, 2017 / Mẫu nhà đẹp

Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đẹp hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng, không chỉ bởi thiết kế đẹp, giúp mở rộng thêm không gian sinh hoạt của gia đình mà chi phí cũng khá tiết kiệm.

Gác lửng, tầng lửng hay gác xếp là là tầng trung gian giữa các tầng trong một ngôi nhà hoặc tòa nhà, đây cũng một phần trong kiến trúc của ngôi nhà. Đầu tư thiết kế nhà có gác lửng đẹp vừa giúp mở rộng diện tích sinh hoạt cho gia đình bạn vừa tạo nên nét độc đáo, mới lạ cho căn nhà.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp (3)

Thiết kế gác lửng được xem là một cách hữu hiệu để làm tăng diện tích sử dụng trong khi vẫn giữ nguyên chiều cao của ngôi nhà, đặc biệt phù hợp với những ngôi nhà có không gian nhỏ hẹp hoặc có chiều cao hạn chế.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp (2)

Hiện nay không ít gia đình thiết kế thêm gác lửng cho căn nhà của mình, tận dụng đó làm nơi sinh hoạt chung cho cả gia đình, làm phòng khách, bếp, phòng ăn hay phòng làm việc. Thậm chí nhiều thiết kế gác lửng được sử dụng làm phòng ngủ hay phòng đọc sách rất hợp lý và tiện lợi.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp (4)Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng không chỉ giúp mở rộng không gian sống cho gia đình bạn mà còn làm cho thiết kế của căn nhà trở nên độc đáo, khác biệt.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp (9)

Thiết kế này phù hợp với những căn nhà có diện tích “khiêm tốn” với phòng khách, bếp, nhà tắm ở tầng dưới và khu vực nghỉ ngơi, sinh hoạt cá nhân ở tầng lửng.

>> Đọc thêm  Mẫu thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp năm 2017

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp (10)

Căn nhà nhỏ vẫn tràn ngập ánh sáng với tông màu trắng chủ đạo kết hợp với màu nâu nhẹ của đồ dùng bằng gỗ, nứa…

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp (7)

Đây quả thực là một thiết kế nhà có gác lửng hoàn hảo cho một gia đình nhỏ từ 2 – 3 người. Phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ và sinh hoạt, nội thất của căn nhà được bố trí rất ngăn nắp, khoa học.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp (1)

Nếu gác lửng được thiết kế hài hòa căn cứ vào diện tích của căn nhà thì căn nhà cấp bốn vẫn rộng rãi, sáng sủa, gọn gàng.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp (5)

Màu sắc của nội thất làm cho căn nhà trở nên thông thoáng hơn. Thiết kế này phù hợp cho những bạn nam đang sống độc thân.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp (6)

Trên đây là một số mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp Nhadat.net gửi đến bạn. Hãy tham khảo và thiết kế cho mình một căn nhà nhỏ xinh, có gác lửng vừa đẹp, vừa tiện dụng nhé.

Biên tập bởi Nhadat.net

Tin Nhà Đất liên quan

Mẫu nhà 50m2 cho các cặp đôi Trên diện tích 50m², căn hộ của bạn vẫn có thể tạo ra được những không gian dành riêng cho phòng khách, nhà bếp và...phòng ngủ và khu vệ sinh.

Xem nhiều nhất 7 Ngày qua

Bài viết mới