Mua thuốc xông nhà ở đâu là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là những gia đình chuẩn bị dọn về nhà mới. Nhadat.net xin chia sẻ một số kinh nghiệm về nhà mới cho bạn tham khảo.

Những trường hợp sử dụng thuốc xông nhà

– Cúng nhập trạch về nhà mới, nhà tự xây cất hoặc ngôi nhà mới mua là một lễ quan trọng trong nghi thức cổ truyền của người Việt. Khi nhà mới xây dựng hoàn thành thì trong ngày nhập trạch bạn cần phải tẩy uế cho căn nhà.

Mua thuốc xông nhà (2)

– Chuyển về nhà mới, gia đình bạn sẽ bắt đầu cuộc sống mới. Để cuộc sống thuận hòa, tốt lành, xua đi khí xấu, tận dụng trọn vẹn khí tốt loại bỏ nguồn khí tiêu cực, cần sử dụng thuốc xông nhà. Việc này sẽ giúp xua đi khí chướng tích tụ lâu ngày trong không gian mới đó cùng các loại côn trùng có hại.

Mua thuốc xông nhà (1)

– Lễ khai trương cửa hàng, công ty, cơ sở làm việc nhằm thay đổi vận khí, xóa bỏ đi các khí xui, mang lại luồng khí mới tốt đẹp hơn.

– Trong kinh doanh buôn bán, hay trong cuộc sống, khi gặp những vấn đề không may, làm ăn thất thoát, thua lỗ, bạn thường nghĩ đến việc đã gặp ám khí, dân gian gọi là phong long, thường là ám khí do người khác, khách khứa để lại.

– Trong cuộc sống, ngoài những yếu tố phong thủy, còn có cả thế giới âm linh hay phản phất trong nhà bạn. Có những vong linh hợp với gia chủ theo độ trì hoặc phá phách gây cản trở cho cuộc sống gia chủ.

>> Đọc thêm  Những điều cần biết về giá căn hộ Times City

Mua thuốc xông nhà ở đâu?

Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là những gia đình chuẩn bị dọn về nhà mới. Bạn có thể mua ở các cửa hàng bán thuốc nam ở bất kỳ quận nào tại TP HCM từ Quận 1, Quận 2, Quận 3… đến Quận Tân Bình, Bình Thạnh… Một số địa chỉ còn cung cấp thuốc xông nhà tại TP HCM uy tín chất lượng và toàn quốc, giao hàng tận nơi, có chế độ giao hàng nhanh.

Mua thuốc xông nhà (3)

Về giá cả, mỗi gói thuốc xông nhà có giá khoảng 40.000đ/gói.

Tuy nhiên, khi chọn mua, bạn nên chọn mua của những đơn vị lớn, uy tín. Không sử dụng thuốc xông nhà khi không rõ nguồn gốc xuất xứ gây ảnh hưởng tới sức khỏe; Cần hỏi kỹ thầy cúng hoặc cơ sở nơi bán để được hướng dẫn sử dụng hiệu quả; Nói không với thảo dược bẩn ẩm mốc.

Bạn hãy chọn mua thuốc xông nhà loại 1 là loại không sử dụng chất bảo quản; không bị lẫn tạp chất 100% và có mùi thơm của dược liệu, xua đuổi tà khí.

Chúc các bạn tìm mua được thuốc xông nhà tốt nhất và gặp nhiều may mắn!

Biên tập bởi Nhadat.net

Tin Nhà Đất liên quan

Vai trò của tẩy uế và những việc phải làm khi chuyển về nhà mới Tẩy uế nhà mới là một thủ tục bạn không thể bỏ sót trước khi chuyển vào nhà mới để mọi việc được thuận...lợi và an lành trong cuộc sống lẫn công việc. Thế nhưng, hiện nay nhiều người không tin vào điều này và thường làm...rút ngắn các bước một cách qua loa, sơ sài.
Cách xác định góc tài lộc trong nhà bạn nên biết Thông thường, người ta thường trông chờ vận may đến chứ í tai tự tìm kiếm chúng. Việc xác định góc tài lộc trong...nhà để tạo điều kiện cho tài lộc vào nhà đôi khi í tai để ý đến.
Phong thủy nhà ở hướng Tây Bắc mang đến may mắn và tài lộc Phong thủy nhà ở hướng Tây Bắc với những vấn đề cần chú ý trong nguyên tắc bố trí nội thất trong nhà mang đến...những điều may mắn, tài lộc, công việc làm ăn tấn tới và cả gia đình có được những phút giây vui vẻ bên nhau mỗi...khi đoàn tụ.
Phong thủy nhà cửa: Tuổi kỷ tỵ hợp hướng nào? Tuổi Kỷ tỵ hợp hướng nào là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Trong bài viết này, nhadat.net sẽ chia sẻ một số...những lưu ý về phong thủy cho người có tuổi kỷ tỵ.
3 vật phẩm phong thủy nên đặt trên bàn làm việc ở nhà đất Trà Vinh Trà Vinh được xem là nơi linh thiêng ở miền Tây Nam bộ. Chính vì thế, khi xây nhà cũng như thiết kế nội thất nhà...đất trà vinh, người ta luôn nhắn với nhau rằng phải thật kiêng cữ, vì “có kiêng có lành” mà.

Xem nhiều nhất 7 Ngày qua

Bài viết mới